Tranh tặng thầy cô nhân các dịp lễ tri ân

Có thể nói rằng, thầy cô là một trong những người đáng trân quý nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Để tri ân công lao to lớn ấy những bức tranh tặng thầy cô sẽ thay những thế hệ học sinh gửi đến những lời cảm ơn chân thành nhất.

Truyền thống tôn sư trọng đạo đã có từ rất lâu đời. Những năm trước kia món quà từ học sinh rất giản dị nhưng lại hàm chứa rất nhiều tình cảm yêu thương. Ngày nay tinh thần ấy cũng vẫn còn mãi nhưng thay vào đó là những món quà sa sỉ hơn, đó cũng là cách thể hiện sự trân trọng đối với quý thầy cô.

Nhưng hơn tất cả, một bức tranh được chọn theo sở thích của thầy cô mà chúng ta từng nhớ sẽ là món quà đáng quý và khiến cho người thầy sẽ cảm nhận được tình cảm của người học trò.

Tranh tặng thầy cô nhân các dịp lễ tri ân
Tranh tặng thầy cô nhân các dịp lễ tri ân

Tranh có thể dễ tặng nhưng cũng rất khó tặng. Tại sao có thể nói như vậy? 

Tranh thông thường không quá đắt có thể dễ dàng mua được tuy nhiên việc tặng tranh có hiệu quả hay không phụ thuộc vào việc chọn tranh như thế nào? Chất liệu ra sao? Màu sắc và nội dung tranh đều phải phù hợp với sở thích, tính cách của người nhận.

Chính vì nhưng lý do đó mà bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những lưu ý trong việc mua tranh tặng thầy cô.

Tranh như thế nào là thích hợp để tặng thầy cô?

Thầy cô đều là những người có kiến thức và hiểu biết nên khi tặng tranh chúng ta không cần phải lo việc không phù hợp. Bởi lẽ tranh hay sách mà nói đều mang đến những giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Khác với việc chọn sách, một bức tranh được tặng không chỉ có ý nghĩa về nội dung mà còn phải đảm bảo về vẻ đẹp bên ngoài.

Khi chọn tranh tặng thầy cô chúng ta sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý nhờ vào quảng thời gian học tập. Từ đó sẽ có những lựa chọn phù hợp với sở thích, tính cách của quý thầy cô. 

Một điều quan trọng cần phải lưu ý là đối với tranh tặng cần phải đảm bảo về mặt chất lượng, ngoài ra kích thước và khối lượng phải cân đối, dễ dàng di chuyển.

Không nên chọn những dòng tranh khó bảo quản hay có kích thước quá lớn sẽ khó trong khâu di chuyển kể cả trang trí.

Tranh như thế nào thích hợp tặng thầy cô
Tranh như thế nào thích hợp tặng thầy cô

Chọn chất liệu tranh tặng thầy cô.

Tranh làm quà tặng thường có chất liệu bền, nhẹ và có sức chống chịu tốt. Những đặc tính trên có thể thấy ở tranh canvas.

Một dòng tranh được làm từ vải canvas, có độ bền lên tới hàng chục năm cùng với mực nhập khẩu mỗi bức tranh đều vô cùng bền màu.

Tranh canvas có thể trang trí trong nhà hay ngoài trời nhờ vào tính chống chịu tốt trước thời tiết.

Không chỉ có chất lượng cao cấp mà giá của dòng tranh này cũng rất phải chăng.

Đây cũng chính là loại tranh có chất liệu phù hợp dùng làm quà tặng cho quý thầy cô vào những dịp lễ quan trọng.

Chọn màu sắc và nội dung.

Bỏ qua phần chất liệu thì nội dung và màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Một bức tranh bố cục cân đối, màu sắc hài hòa sẽ dễ dàng mang lại cảm giác yêu thích đối với người nhận.

Màu sắc được chọn nên nhã nhặn, thanh lịch phù hợp với sở thích của thầy cô giáo. Ngoài ra có thể chọn tranh chữ, tranh slogan trong giáo dục hoặc các bản in tranh thư pháp đều rất thích hợp.

Những bức tranh nhân ngày nhà giáo thường mang những ý nghĩa sâu sắc, có thể là tranh trừu tượng hay tranh phong cảnh. Những chủ đề tranh này rất thông dụng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra những bức tranh nói trên cũng gắng liền với sở thích và công việc của nghề nhà giáo.

Màu sắc và chất liệu tranh tặng thầy cô
Màu sắc và chất liệu tranh tặng thầy cô

Tìm mua tranh tặng thầy cô tại canvasviet.vn

Hiện nay đã có nhiều cửa hàng bán tranh xuất hiện, đa dạng về màu sắc và nội dung. Điều này vừa mang đến sự dễ dàng nhưng cũng khó khăn trong việc chọn mua,

Trước những lợi nhuận lớn không phải nhà sản xuất tranh nào cũng ưu tiên quyền lợi cho khách hàng.

Ở TP HCM hiện nay Canvas Việt được xem là một thương hiệu tranh được khá nhiều khách hàng biết đến nhờ vào chất lượng và kinh nghiệm.

Để có cho mình trải nghiệm tuyệt vời trong việc chọn mua tranh, các bạn có thể tham khảo tại website hay trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn.

Chọn tranh tặng thầy cô là một ý tưởng vô cùng hay và ý nghĩa.

Hy vọng các bạn sớm có cho mình những bức tranh đẹp dành tặng quý thầy cô thân yêu. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian nghiên cứu thông tin về tranh tặng thầy cô, chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công.

Tìm mua tanh tặn thầy cô
Tìm mua tanh tặn thầy cô

“Canvas Việt – Thương hiệu Tranh Việt”
Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt