Những mẫu tranh tặng sinh nhật đẹp nhất 2022

Tranh không chỉ được biết đến như một vật trang trí mà nó còn mang đến những giá trị tinh thần to lớn. Những mẫu tranh tặng sinh nhật còn đại diện cho những lời yêu thương, ngọt ngào, trìu mến đến người thân và bạn bè.

Sinh nhật vốn là một ngày vô cùng quan đối với mỗi người. Một món quà quá sơ sài sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thiếu tôn trọng còn một món quà thật giá trị lại khiến người nhận cảm thấy e ngại.

Vậy nên trong những buổi sinh nhật chúng ta cần cân nhắc trước khi lựa chọn quà tặng. Một món quà nên có giá trị về tinh thần nhưng giá trị vật chất không cần quá cao.

Món quà được xem là ý nghĩa khi cả người nhận lẫn người tặng đều cảm thấy vui thế nên tranh sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn.

Những mẫu tranh tặng sinh nhật đẹp nhất hiện nay
Những mẫu tranh tặng sinh nhật đẹp nhất hiện nay

Tranh tặng sinh nhật là món quà ý nghĩa

Trước sự phát triển của xã hội mọi thứ dường như thay đổi theo giá trị của đồng tiền.

Chúng ta có thể bỏ ra vài triệu hoặc hơn để đặt mua một món quà và cho rằng đối phương sẽ thích nó. Hoặc khi được mời đến các buổi tiệc sinh nhật những món quà thường được thay bằng phong bì.

Đương nhiên sẽ có ý kiến cho rằng việc tặng phong bì sẽ tiện lợi hơn nhưng khi mọi thứ đều được quy đổi bằng tiền bạc thì con người sẽ dần xa cách nhau hơn.

Những bức tranh được gửi đến vừa là tấm lòng, thời gian và công sức của người tặng từ khi chọn tranh, gói quà.

Tranh rất không hề dễ tặng một chút nào cả, tìm mua tranh thì rất dễ nhưng tìm mua một bức tranh phù hợp với sở thích và yêu cầu của người khác là cả một quãng thời gian tìm hiểu, chọn lọc và suy nghĩ.

Không phải ai cũng chọn cách tặng tranh, chỉ những người có trái tim ấm áp, nhạy bén và có sự chân thành mới làm được điều đó. Tặng tranh không chỉ đơn thuần là việc cho và nhận mà nó là nghệ thuật chọn quà.

Tranh tặng sinh nhật món quà ý nghĩa
Tranh tặng sinh nhật món quà ý nghĩa

Điểm cần lưu ý khi tặng tranh sinh nhật.

Tìm chọn tranh chất lượng

Chất lượng của một món quà rất quan trọng. Đặc biệt với món quà là tranh ảnh thì chất lượng càng đáng được quan tâm hơn. Chính vì vậy khi tặng tranh chúng ta nên ưu tiên những loại tranh có khả năng chống chịu, dễ di chuyển để giúp cho việc trao tặng dễ dàng hơn.

Dòng tranh được xem là phù hợp với tiêu chí dùng làm quà có ở tranh canvas. Tranh canvas đã không còn quá xa lạ với hầu hết chúng ta bởi độ hot của nó trong những năm gần đây.

Chất liệu của tranh được làm từ vải bố, một loại vải đặc trưng cho độ bền bỉ với thời gian. Ngoài ra công nghệ in và loại mực in nhập khẩu cũng góp phần làm nên vẻ đẹp đặc sắc cho những bức tranh canvas.

Tìm chọn tranh chất lượng
Tìm chọn tranh chất lượng

Dịch vụ in tranh canvas.

Để tạo nên sự đặc biệt cho tranh tặng sinh nhật chúng ta có thể sử dụng dịch vụ in tranh canvas theo yêu cầu. Tranh được in trên chất liệu vải canvas hình ảnh sẽ dựa trên file ảnh do khách hàng cung cấp.

Nên sử dụng ảnh có độ phân giải cao tránh tình trạng tranh in bị mờ, không rõ nét.

Chọn kích thước phù hợp với ảnh không nên chọn kích thước quá lớn cho một tấm ảnh có độ phân giải trung bình.

Dịch vụ in tranh canvas có ở các điểm chuyên cung cấp dòng tranh này. Hiện nay điểm bán tranh canvas xuất hiện rất nhiều trên thị trường, nhất là ở địa bàn TPHCM. 

Canvas Việt là cửa hàng phân phối tranh canvas trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm có uy tín và chất lượng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với các dịch vụ ở đây, phương châm của Canvas Việt chính là lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết về tranh tặng sinh nhật của chúng tôi. Rất mong với những thông tin trên sẽ giúp được cho các bạn trong việc lựa cho quà tặng. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Dịch vụ in tranh canvas
Dịch vụ in tranh canvas

“Canvas Việt – Thương hiệu Tranh Việt”
Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt