Chính Sách Bán Hàng

– Đối với đơn hàng có giá trị trên 10,000,000đ thì quý khách hàng vui lòng đặt cọc 1,000,000đ nếu KH không thanh toán trước đó. Phần giá trị còn lại quý khách hàng thanh toán ngay lúc nhận hàng. Nếu quý khách hàng hủy đơn hàng, Canvas Việt sẽ không hoàn lại 1,000,000đ đã đặt cọc.

– Vì lý do nào đó quý khách hàng không thanh toán ngay phần giá trị còn lại của đơn hàng khi nhận hàng, thì Canvas Việt sẽ thu hồi số sản phẩm tương ứng với số tiền chưa thanh toán và quý khách hàng sẽ chịu phí giao hàng cho Canvas Việt là 350,000đ cho các khu vực miễn phí giao hàng.

– Các loại phí phát sinh theo quy định của ban quản lý tại địa điểm nhận hàng liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy giao hàng,… quý khách hàng vui lòng tự thanh toán những khoản này.

– Nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn thì thông báo cho Canvas Việt ngay lúc đặt hàng. Hóa đơn đã xuất không thể chỉnh sửa hoặc hủy và xuất lại. Sau thời điểm đặt hàng 24 tiếng Canvas Việt sẽ không nhận xuất hóa đơn. Hóa đơn xuất theo yêu cầu sẽ được gửi đến quý khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng thành công, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

– Sau 24 tiếng kể từ khi đơn hàng được xác nhận, quý khách hàng không thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng vì đơn hàng đã được đóng gói và chuyển qua bộ phận vận chuyển.

– Thời gian lưu kho cho 1 đơn hàng tối đa là 20 ngày kể từ ngày đặt hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu lưu kho trên 7 ngày vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Nếu quý khách hàng hủy đơn hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán phí lưu kho cho Canvas Việt là 10% giá trị đơn hàng.

– Quyết định của Nội Thất Canvas Việt là quyết định cuối cùng và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. 

– Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Đồ Trang Trí.