Tranh canvas đồng quê

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ

Tranh canvas đồng quê mô tả làng quê làm cho con người ta cảm thấy rất thư thái, thanh bình và xen lẫn chút xao xuyến với những người xa xứ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tranh canvas đồng quê

XEM THÊM

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ

Tranh canvas đồng quê với những cảnh sắc thiên nhiên phong phú với không gian thanh bình  mang đến cho ngôi nhà của bạn không khí thoáng mát và cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên.
Một bức tranh canvas đồng quê sẽ giúp chúng ta luôn được nhìn thấy hình ảnh quê hương và vơi đi nỗi nhớ xa quê. Đây cũng chính là lý do chính mà rất nhiều người đã lựa chọn dòng tranh này để trưng bày trong không gian của mình.
Trang Canvas đồng Quê Giản Dị
Trang Canvas đồng Quê Giản Dị
Trong mỗi chúng ta ai ai cũng có tuổi thơ êm đềm, những ký ức về quê hương Việt nam xưa kia. Hình ảnh thân thuộc như gốc đa, giếng nước, hình ảnh lũy tre xanh, cổng đình, cánh đồng lúa chín….
Những hình ảnh của đồng quê Việt vừa mộc mạc, giản dị. Lại vừa thể hiện vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của đồng quê Việt Nam. Những hình ảnh cánh đồng la bát ngát. Gợi cho mỗi chúng ta nỗi nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người dân Việt.
Quê hương là nơi bình yên, thanh bình và mộc mạc, do đó, đây là một đề tài khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho người nghệ sĩ. Những hình ảnh tuyệt đẹp gắn liền với thôn quê một cách hết sức giản dị và mộc mạc, giúp cho mỗi chúng ta luôn được gần gũi với những giá trị tốt đẹp nơi miền quê yên bình.
Những hình ảnh quen thuộc được lựa chọn nhiều khi vẽ phong cảnh thiên nhiên rất đơn giản đó là cánh đồng lúa bát ngát, cây rơm, quán nước, sân đình, cổng đồng, ngọn núi… Hoặc đó là hình ảnh những mái nhà nghi ngút khói chiều, cảnh bình minh hay hoàng hôn trên biển, cảnh sông nước bình dị… Những bức tranh canvas về đồng quê thường lấy gam màu chủ đạo là màu vàng hoặc màu xanh.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ TRANG TRÍ TẠO ĐỘNG LỰC TINH THẦN GẮN KẾT TÌNH THÂN?

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG

Với những xô bồ và vội vã của cuộc sống hiện đại thì việc treo một tấm tranh canvas đồng quê là một cách để cho chúng ta thay đổi nhịp sống vội vã thường ngày. Tranh canvas đồng quê với những cảnh sắc thiên nhiên phong phú với không gian thanh bình mang đến cho ngôi nhà của bạn cảm giác thoáng mát và yên bình, gần gũi với thiên nhiên.
Trang Canvas đồng Quê Hiện Thực
Trang Canvas đồng Quê Hiện Thực

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ LÀ MỘT MÓN QUÀ DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG NGƯỜI CON XA QUÊ

Vì rất nhiều những lý do khác nhau mà nhiều người phải tha hương để đến chốn thành thị phồn hoa để sinh sống và làm việc. Nỗi nhớ quê hương là một điều luôn hiện hữu trong tâm hồn của những người con tha hương.
Tranh Canvas đồng Quê Hạ Long
Tranh Canvas đồng Quê Hạ Long

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ CON ĐƯỜNG VÀO ĐỒNG

Một bức tranh canvas đồng quê sẽ giúp chúng ta luôn được nhìn thấy hình ảnh quê hương và vơi đi nỗi nhớ xa quê. Đây cũng là lý do chính mà rất nhiều người đã lựa chọn dòng tranh canvas đồng quê này để trưng bày trong không gian của mình.

GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT TỪ TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ

Đối với những người đam mê nghệ thuật thì không thể thiếu được những bức tranh canvas với đề tài phong cảnh đồng quê. Tranh canvas đồng quê là một nét đặc biệt của dòng tranh này.  Sự kết hợp giữa màu sắc đa dạng, tươi mới và bố cục tranh hài hòa, dễ nhìn đã tạo nên vẻ đẹp sống động và chân thực trong mỗi tác phẩm tranh.

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ YÊN BÌNH

Một điều nữa làm nên giá trị nghệ thuật của bức tranh canvas đồng quê chính là cái hồn được thể hiện trong bức tranh. Tất cả những nét vẽ tài tình làm cho cảnh đồng quê trở nên thật gần gũi và cuốn hút người xem.
Tranh Canvas đồng Quê Nhẹ Nhàng
Tranh Canvas đồng Quê Nhẹ Nhàng

TRANH CANVAS ĐỒNG QUÊ MANG Ý NGHĨA PHONG THỦY

Đề tài này luôn mang đến một hồn tranh với sự bình dị, nhẹ nhàng và êm ả như những gì hiện hữu ở đồng quê. Chính vì vậy khi treo tranh canvas đồng quê trong nhà cũng có ý nghĩa phong thủy mang đến cho chúng ta một cuộc sống êm đềm và bình an trong tâm hồn, tránh được những điều không may trong cuộc sống.
Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu tranh khác tại Canvasviet:

“Canvas Việt – Thương hiệu Tranh Việt”

Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt