Giá treo quần áo 2 tầng 

Hiển thị kết quả duy nhất

Giá treo quần áo 2 tầng hiện là kiểu giá được các chủ tiệm thời trang chọn lựa đông nhất thời nay. Canvas Việt phân phối phong phú mẫu Giá treo quần áo 2 tầng đẹp , mức giá rất mềm với chất lượng tối ưu.

-14%

Giá treo quần áo 2 tầng 

Giá gỗ Treo Quần Áo Chữ A 2 Tầng

590.000

Một thời gian gần đây, giá treo quần áo 2 tầng là kiểu Giá được rất đông cửa hàng thời trang và các nhà ưa thích để cài đặt để bày trí quần áo. Có cấu trúc 2 tầng để treo quần áo nhiều chức năng, vừa nhiều khả năng treo vừa nhiều khả năng bày trí sản phẩm đi kèm hoặc quần áo gấp rất thuận lợi. ở thời điểm hiện tại trên khu vực kinh doanh loại giá Giá này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đặc sắc giúp tránh lãng phí và làm mới khoảng không bên trong. Nếu bạn đang để mắt tới mẫu giá treo quần áo này thì đừng bỏ qua nhiều tin tức dưới đây nhé.

1. Mặt mạnh tuyệt vời của giá treo quần áo 2 tầng

Trong mua đi bán lại thời trang đặc biệt là mặt hàng quần áo để lôi kéo dược người tiêu dùng đến sắm sửa phần nhiều hơn thì việc chuẩn bị các loại giá Giá treo quần áo là điều siêu thiết yếu. Không những đem lại hiệu quả bày trí sửng sốt mà lại giúp phát triển trị giá tiền lãi cho shop. Giá treo quần áo 2 tầng là kiểu giá Giá treo được xây dựng với 2 tầng treo. Phần ngân cách giữa các tầng có khả năng là mặt mâm hoặc khung treo. Sự phối hợp đặc sắc này vừa giúp gia tăng khả năng treo đồ vừa bài trí khoảng không thêm hấp dẫn hơn , giúp các cửa hàng bày tỏ được cung cách treo đồ không giống nhau. Những mẫu Giá treo quần áo này hầu hết đều được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có độ bền tốt, trọng tải tốt cam kết treo quần áo dài lâu và ổn định hơn. Giá treo hai tầng được xây dựng theo dạng lắp ghép , các cụ thể có khả năng tháo rời và lắp ráp nhạy bén nên thuận lợi điều chỉnh chổ đứng cài đặt và chuyên chở. đối chiếu với những mẫu giá Giá để quần áo khác , Giá treo quần áo 2 tầng này được chọn lọc nhiều bởi những chức năng ưu việt sau :
 • Tùy chỉnh khoảng không treo đồ, cần kiệm được diện tích treo , giúp treo lượng quần áo phần nhiều hơn mà vẫn cam kết khoảng không gọn ghẽ và bắt mắt hơn.
 • đem đến sự chuyên môn cao, thẩm mỹ cho khoảng không shop. đồng thời sẽ tạo dấu ấn và hút khách hàng hoàn thiện hơn.
 • quần áo được bày trí lên 2 tầng Giá gọn ghẽ, giúp mọi người dễ theo dõi, chọn lựa và ung dung hơn lúc kiếm tìm kết quả mình cần.
 • Giúp quản trị sản phẩm trong quầy giản dị và gấp rút.
 • Phong cách, kích cỡ phong phú hợp với nhiều yêu cầu bày trí sự khác nhau của khách.
 • Năng lực chịu lực cao, bảo đảm tuổi đời dài lâu giúp tiết kiệm tiền bạc bỏ ra.

2. Kích cỡ giá treo quần áo 2 tầng phổ biến

Tùy thuộc vào yêu cầu bày trí, diện tích cài đặt mà bạn có khả năng quyết định kích cỡ giá treo quần áo 2 tầng sao cho hợp lý nhất. Hiện , mẫu giá Giá treo này hay được nhiều chủ hàng chọn mua với kích cỡ thường gặp như sau :
 • Chiếu cao : 1 , 75m, 2m, 2m1,
 • Chiều dài : 1m/ 1 , 2m/ 1 , 5m
 • Chiều rộng : 0, 4m, 0, 45m
 • Chủng màu : màu đen, màu trắng sữa ,.
 • Vật liệu : thép sơn tính điện, sát đất có thêm 1 sàn tôn hoặc ván lót sàn.
Ngoài kích cỡ trên , thăng long còn nhận sinh theo kích cỡ, chủng màu, giá trị mà khách kêu gọi bảo đảm có thể bày trí khả quan nhất.

3. Những mẫu giá treo quần áo 2 tầng đẹp

Nhằm hạn chế chi tiêu bỏ ra, và sửa chửa khoảng không bày trí quần áo trong cửa hàng thời trang, nhiều chủ dự án quyết định mua các mẫu Giá thời trang treo quần áo 2 tầng có mẫu mã xây dựng sự khác nhau. Sau đây là nhiều mẫu giá treo 2 tầng đẹp đang gây thiện cảm nhiều chủ hàng, các nhà. Cùng xem thêm qua nhé.

3. 1. Giá treo quần áo 2 tầng dạng chữ a

đây là kiểu Giá treo quần áo hợp với những shop rộng nhỏ , số lượng hàng hóa ít. Giá treo quần áo 2 tầng chữ a hay được sử dụng để bày trí những mặt hàng váy, áo. Phần khung Giá được chế tạo từ sắt sơn tĩnh diên lâu bền theo thời gian. Phần chân của Giá nhiều khả năng sử dụng để bày trí thêm các sản phẩm nhỏ khác như giày , thắt lưng, ví, ... để khoảng không shop thêm gọn ghẽ và chuyên môn cao hơn.

3. 2. Giá ống nước treo quần áo 2 tầng

Xây dựng từ những ống nước sắt sơn tĩnh điện, Giá treo quần áo cửa hàng 2 tầng này là kiểu xây dựng đặc sắc được quá nhiều cửa hàng quần áo chọn lựa. Các cụ thể của Giá có cấu trúc lắp ghép , mẫu mã gọn nhẹ, không chiếm rất nhiều diện tích cài đặt đem đến cung cách đặc sắc cho cửa hàng của bạn. Với 2 thanh ngang treo đồ giúp tránh lãng phí khoảng không không có khuyết điểm hơn.

3.3. Khung treo quần áo 2 tầng tham gia gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giá Giá treo 2 tầng vừa có khả năng treo quần áo trên 2 tầng Giá mà vừa nhiều khả năng bày trí sản phẩm đi kèm trên cùng một diện tích để không lãng phí khoảng không khả quan nhất thì mẫu khung treo quần áo 2 tầng hiện diện gỗ này là đề xuất không thể bỏ lỡ. Ngoài để bày trí quần áo, mặt gỗ của mẫu Giá này còn được ứng dụng để bày biện đặt chậu hoa, cây kiểng khiến cho khoảng không treo đồ sặc sỡ và khó rời mắt hơn.

3. 4. Giá 2 tầng treo hình chữ z

Có mẫu mã cao cấp, khác hẳn với các mẫu Giá 2 tầng treo quần áo bình thường, mẫu Giá treo hình chữ z này sẽ là điểm sáng giúp bày biện làm mới cho khoảng không cửa hàng dấu ấn và hút khách hàng. Giá có xây dựng 2 tầng treo sole nhau để treo quần áo ở những khu vực chung quanh tường cho cửa hàng thời trang.

3. 5. Giàn treo quần áo 2 tầng hình chữ nhật

Xây dựng dạng khung hình hộp chữ nhật, có 2 tầng treo quần áo và 2 mặt gỗ hoặc sàn tôn, mẫu Giá treo quần áo này được các chủ tiệm thích để cài đặt cho hàng quán của bản thân. Bạn có khả năng vừa treo đồ trên các thanh Giá vừa khôn khéo sắp đặt các bộ quần áo gấp lên mặt gỗ, hoặc để sản phẩm đi kèm túi xách, giày dép lên ván lót sàn của giàn treo để dùng được khoảng không và giúp hàng quán thêm phần tiêu biểu.

3. 6. Giá treo quần áo 2 tầng mái vòm

Có cấu trúc phần khung mái vòm cong ra bên ngoài làm nên sự mới mẻ cho khoảng không bày trí của quầy thời trang. điểm nổi bật của mẫu khung Giá này có khả năng tận dung lớn nhất tối đa khoảng không trên tường để treo đồ vừa giúp tránh lãng phí khoảng không vừa tạo sự gọn gàng ngăn nắp hơn , tạo cảm nhận dễ chịu cho khách lúc chọn lựa đồ.

3. 7. Giá sắt v lỗ treo quần áo 2 tầng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Giá treo quần áo 2 tầng nhiều chức năng, hẳn nhiên có khả năng biến đổi sự cách biệt mâm tầng theo ý khoái chí thì đây chính là đề xuất lý tưởng dành cho bạn. được chế tạo từ các thanh sắt v lỗ phun sơn tĩnh điện có độ bền tốt, cam kết treo được nhiều quần áo nhất nhiều khả năng. Mẫu Giá sắt v lỗ này có khả năng tháo rời và lắp ráp, lưu thông và thay đổi cự li tầng Giá treo đồ một cách nhanh nhạy.

4. Kinh nghiệm mua sào treo quần áo 2 tầng

Quyết định các chiếc Giá để quần áo 2 tầng trong cửa hàng hợp lý để là một trong các cách làm mới lại cho quầy của bản thân. Bởi thế bạn nên bỏ túi những tiêu chuẩn dưới đây :
 • Đo đạc chính xác diện tích shop để định vị kích cỡ Giá và lượng Giá hợp với với khoảng không bày trí trong shop của bạn.
 • Chọn Giá treo quần áo có chủng màu hợp với bố cục khoảng không, bên trong của quầy để nâng cao độ sắc nét và bài bản hơn cho hàng quán.
 • ưu tiên những mẫu Giá được chế tạo từ sắt sơn tĩnh điện có tài năng chống han gỉ, mốc meo, trọng tải lớn có khả năng treo được nhiều quần áo gọn ghẽ và tùy chỉnh được khoảng không và khiến bạn không lãng phí được chi phí đầu tư Giá về lâu dài.
 • Quyết định nhà cung ứng Giá bảo đảm chất lượng, cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, phương án đổi trả và mức giá phù hợp.

5. Giá Giá thăng long phân phối và cài đặt những mẫu giá Giá treo quần áo 2 tầng giá rẻ

Là đơn đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hơn thập niên sinh và phân phối giá Giá để quần áo được đánh giá cao trên khu vực kinh doanh, thăng long luôn là khu vực mua giá treo quần áo 2 tầng được các chủ tiệm tín nhiệm và chọn lựa. Bọn tôi đã setup thành công cho vô số cửa hàng thời trang có tiếng trên cả nước. Hiểu rỏ nhu cầu dùng giá Giá của người tiêu dùng, thăng long luôn cố gắng dày đặc để đem đến các mẫu giá Giá treo quần áo cam kết :
 • Kiểu dáng phong phú, loại tối tân, cao cấp, đổi mới những chiều hướng hot tham gia đem đến khoảng không mua bán sản phẩm bài bản và thẩm mỹ.
 • Giá được chế tạo từ sắt sơn tĩnh điện độ bền tốt, năng lực chịu trọng tải lớn.
 • Chế độ bảo bảo hành 3 năm, trợ giúp đổi trả và dịch vụ hậu mãi dài lâu.
 • Góp phần giúp xây dựng khuôn viên 2d, 3 d giúp đề xuất giải pháp bày trí khả quan nhất.
Kỳ vọng với các dữ liệu vừa phân phối bên trên sẽ giúp bạn quyết định được mẫu giá treo quần áo 2 tầng hợp với shop thời trang của bản thân. Nếu bạn cần kiếm kiếm khu vực mua Giá thời trang hay những mẫu Giá bày trí giày dép, móc treo thời trang giá trị để đầu tư cho quầy của bản thân, hãy liên lạc với thăng long để được tham vấn nhân sự giải đáp và thông báo chi phí không lấy tiền nhé. Bọn tôi rất hân hoan được đáp ứng người tiêu dùng.
“Canvas Việt – Thương hiệu Việt”
Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt