Giá Treo Quần Áo

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Điểm mạnh Giá Treo Quần Áo bằng gỗ là gì ? có những loại giá treo quần áo nào ? cùng khám phá và xem các mẫu giá treo quần áo đẹp.

-20%
400.000
-14%

Giá treo quần áo 2 tầng 

Giá gỗ Treo Quần Áo Chữ A 2 Tầng

590.000
-11%

Giá treo quần áo gắn tường 

Giá treo quần áo gắn tường 2 gian

1.700.000
-17%

Giá treo quần áo gỗ 

Giá treo quần áo gỗ Chữ A

500.000
-15%

Giá treo quần áo thông minh 

Giá treo quần áo thông minh thanh đơn

550.000

Điểm mạnh giá treo quần áo bằng gỗ là gì ? có những loại giá treo quần áo nào ? cùng khám phá và xem các mẫu giá treo quần áo đẹp. Trang trí không căn phòng ngủ với một vài giá treo quần áo bằng gỗ đang khiến mọi người điên đảo với sự tiện nghi và giản dị. Không phải bới đồ trong những tủ trang phục to đùng, nhiều điều đều nằm trong tầm mắt của bạn cực kỳ dễ dàng để quyết định và lấy đồ ngay. Cùng xem thêm 30+ mẫu giá treo quần áo bằng gỗ ưu việt nhất 2022 nhé ! qúy khách nghi vấn cập nhật ngay 1900 988 960

Điểm mạnh giá treo quần áo bằng gỗ

  • giá treo quần áo được chế tạo từ gỗ vốn có nhuốm màu gỗ sáng đẹp và cuốn hút. Với chiếc giá gỗ treo trang phục gỗ gian phòng chúng ta sẻ trở thành cao cấp và ngon mắt.
  • giá treo quần áo được coi như chọn lựa của đời sống hiện đại bởi xây dựng không lãng phí diện tích gian phòng một cách lớn nhất, rất hợp với phòng nhỏ.
  • Dòng sản phẩm có xây dựng khôn ngoan giúp treo quần áo ngăn nắp, giữ được phom dáng lúc đầu và giảm thiểu nhiều nhất hiện trạng nhăn nhó.
  • Kết quả giá treo quần áo bằng gỗ đã trải qua tiến trình khắc phục chống cong và chống mối cho độ bền bỉ tương đối cao.
  • Chiếc giá treo có các cụ thể được xây dựng khớp cùng nhau vô cùng đơn giản tháo rời và lắp ráp và di dời tại một số địa phương không giống nhau.

Phân loại giá treo quần áo bằng gỗ

Giá treo chữ a

Giá treo quần áo chữ a được xây dựng đúng như hình chữ a với hai thanh chạc chữ a được kết nối với nhau bằng thanh ngang ở giữa để làm mắc treo quần áo. Họ thường không bỏ phí phần chân của giá để làm kệ đồ.

Giá treo thanh đơn

Giá treo thanh đơn là loại giá treo tối tân, giản dị với mộthanh giản dị tương xứng treo ít đồ. Giá treo thanh đơn gỗ có xây dựng tinh gọn , chắt chiu khoảng không đến lớn nhất.

Tủ treo quần áo

Tủ treo quần áo là dạng giá treo phỏng chiếu khung của những mẫu tủ gỗ tuy nhiên xây dựng tinh gọn hơn bằng việc thiếu hẳn cửa hoặc vách tủ.

Cây treo quần áo

Với sự tiện lợi và nhiều chức năng, cây treo quần áo là đồ dùng vật dụng thường có ở những gia đình ở thời điểm hiện tại. Cây treo với các móc có khả năng treo được các vật dụng như mũ, trang phục, túi xách ...

Thống kê các mẫu giá treo quần áo bằng gỗ tối ưu nhất hiện nay

Mẫu 01 : giá treo quần áo a hanger 2fm

Mẫu giá treo quần áo bằng gỗ có xây dựng giản dị và vững chãi có cấu trúc giá treo chữ a. Giá treo có kích cỡ 86 x 38 x 125 cm có khả năng khớp với nhiều căn phòng cùng vật liệu gỗ thông nhập khẩu hàng hóa newzealand rất bền chắc. Giá treo có sắc màu gỗ vốn có và phun đen, trắng hợp với phong phú khoảng không bên trong.

Mẫu 2 : giá treo quần áo single hanger

đây là kiểu giá treo thanh đơn bằng vật liệu gỗ thông nhập khẩu hàng hóa newzealand với kích cỡ 86 x 44 x 123 cm ( dài x rộng x cao ). Giá treo đơn có thanh treo đơn rất gọn nhẹ, xây dựng giản dị, trang nhã, tối giản diện tích cho gian phòng của bạn. giá treo quần áo single hanger có các gam màu tính trung hoà như : màu gỗ vốn có, đen, trắng vô cùng đơn giản trang trí cho căn phòng.

Mẫu 3 : tủ treo trang phục triple hanger

Tủ treo trang phục triple hanger có thể chứa đồ tương xứng một chiếc tủ quần áo khổng lồ tuy nhiên kích cỡ lại chỉ vỏn vẹn 114 x 35 x 143 cm quá nhỏ gọn. Mặt hàng vừa có thanh treo đồ vừa có kệ để sắp đặt đồ đạc đối tượng rất thuận lợi. Vật liệu gỗ thông nhập khẩu hàng hóa new zealand cao cấp và bạn nhiều khả năng quyết định 3 màu trắng đen và màu sắc tự nhiên đều dễ ghép với chủng màu căn phòng.

Mẫu 4 : cây treo quần áo standing hanger

Cây treo trang phục standing hanger được những người trẻ tuổi thích bởi sự tiết kiệm tối đa trong xây dựng cung cấp cho bạn một nơi ở tiện nghi và sang trọng. Với vật liệu gỗ cao su rắn chắc, bạn đầy đủ khả năng linh động dùng với những mục tiêu khác. Kích cỡ 45 x 45 x 153cm nhỏ gọn có khả năng di chuyển dễ dàng.

Mẫu 5 : giá treo quần áo ladder hanger

Có cấu trúc hình thang phối hợp giữa kệ ngang và thanh treo , giá treo quần áo giúp tối giản diện tích tủ quần áo. Mặt hàng được làm ra từ vật liệu gỗ thông nhập khẩu hàng hóa new zealand vốn có đã qua giải quyết mối mọt, ladder hanger đem đến sự dứt khoát, và giá trị lâu bền với thời kỳ. Kích cỡ khoảng 60 x 40 x 160 cm.

Phương pháp chọn giá treo quần áo bằng gỗ phù hợp

  • Mẫu giá treo quần áo thường có xây dựng nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian. Bạn cũng có khả năng di chuyển chúng thuận lợi hay để tại bất cứ chổ đứng mình muốn.
  • Với nhiều mẫu giá treo không giống nhau, bạn đang còn lưỡng lự không biết chọn lựa giá treo quần áo bằng gỗ nào hợp lý. Vì thế bọn tôi xin đề cử đến những người phương pháp chọn giá treo quần áo hợp với từng khoảng không không giống nhau.
  • Quyết định giá treo quần áo bằng gỗ có tạo thêm các ngăn kệ làm cho bạn để giày dép và những đồ dùng vật dụng khác tùy yêu thích.
  • Chọn lựa giá treo quần áo bằng gỗ phân cao tầng để thuận lợi cho việc đựng balo, giỏ sách.
  • Quyết định giá treo quần áo có ngăn

Canvas Việt - nơi mua giá treo quần áo hàng đầu

Hi vọng với các dữ liệu trên sẽ giúp bạn quyết định mua giá treo quần áo bằng gỗ hợp với căn nhà của bản thân. để có được chọn lựa đúng, hãy để Canvas Việt khiến bạn một tay. Liên lạc với bọn tôi ngay để hưởng những khuyến mãi nổi bật. Giải đáp trả lời câu hỏi cúc cung. Kết quả xây dựng đặc sắc chỉ dành cho bạn. Canvas Việt khu vực mua giá treo quần áo được tín nhiệm cao tốt nhất. Hãy tới với Canvas Việt để quyết định các mẫu giá treo quần áo bằng gỗ tối ưu nhất khác nhé !
“Canvas Việt – Thương hiệu Việt”
Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt