Bàn Làm Việc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn Làm Việc trong văn phòng có các dòng bàn như: bàn máy vi tính, bàn và kệ sách , bàn và kệ bày biện, bàn có hộc kéo , bàn góc chữ l, bàn và bàn make up, bàn ngồi làm việc sofa, bàn vẽ kỹ thuật , bàn chiến game, bàn ngồi bệt, bàn kích cỡ lớn, bàn kỹ thuật, bàn tăng bớt chiều cao.

-7%
280.000
-11%
4.200.000
-12%

Canvas việt luôn tiếp tục bươi móc và tiến triển xây dựng nhằm đem đến nhiều tiện nghi hơn trong những mẫu bàn làm việc của bản thân và trong thời gian tới canvas việt với năng lực về kỹ thuật bọn tôi lần đầu tiên giới thiệu các dòng bàn cùng với iot ( internet of thing ) nhằm đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn tới người tiêu dùng. Để chọn lựa được một chiếc bàn làm việc đẹp sẽ nên có kha khá vấn đề bạn nên xem sét, gần cạnh đẹp thì bắt buộc phải hợp với nhu cầu dùng hay diện tích phòng hãy cùng điều tra các concept bàn bên dưới để tìm cho bản thân một quyết định hợp lý nhé

Bàn làm việc là gì?

Bàn làm việc là một sản phẩm vật trang trí trong nhà mấu chốt trong mỗi tổ chức, công ti và bây giờ nó lại càng mấu chốt hơn trong mỗi nhà. Lúc mà chiều hướng lao động tại nhà đang càng lúc càng tăng trưởng mạnh ( nổi bật là sau đại dịch covid ) thì đòi hỏi về một chiếc bàn làm việc càng ngày càng lớn và yêu cầu mỗi chúng ta về chiếc bàn làm việc là sự khác nhau tuy nhiên về căn bản thì bàn làm việc có xây dựng gồm mặt bàn + chân bàn và các xây dựng kèm theo như tủ, kệ , hộc kéo. Hãy cùng xem thêm các concept xây dựng bàn làm việc bên dưới của Canvas Việt

Các concept xây dựng bàn làm việc

Bàn làm việc rất phong phú về kiểu dáng, cấu trúc và mục tiêu dùng. Vậy nên mà Canvas Việt mới có hơn 10 concept xây dựng bàn làm việc mà chúng ta sẻ tìm hiểu sau đây. Các concept này từ căn bản đến tối tân và được xây dựng căn cứ những đòi hỏi và mục tiêu dùng thiết thực rất trong đời sống.

Bàn làm việc tăng giảm bớt chiều cao flexidesk

Nổi bật trong các mẫu bàn làm việc mà Canvas Việt mới tiến triển đây chính là dòng bàn làm việc tăng bớt chiều cao chỉnh điện hoặc chỉnh cơ quay tay rất nhẹ nhàng, kết quả công thái học giúp phục hồi chức năng của các thành viên làm việc liên tục trên máy vi tính hay phải ngồi lâu, việc vươn dậy và ngồi xuống giúp tăng di chuyển máu, cải thiện khả năng cực kỳ tốt cho dân office. Với hãng flexidesk bàn tăng bớt chiều cao của Canvas Việt bao gồm 2 dòng thực sự là dòng quay cơ ( nâng hạ chiều tỉnh cao bằng tay ) và loại chạy điện nâng hạ chiều tỉnh cao bằng nút bấm với 4 chổ đứng nhớ rất tiện lợi.

Bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc giản dị là mẫu hàng có nhiều người mua nhất trong các bàn lao động tại nhà của Canvas Việt với 15 concept xây dựng kiểu chân, mỗi kiểu chân lại có 4 kích cỡ không giống nhau từ lớn tới nhỏ ( 60x100cm, 60x120cm, 60x140cm, 70x140cm, ) bạn có khả năng chọn lựa kích cỡ hợp với môi trường làm việc của bản thân và tiền bạc thì lại rẻ như cho tuy nhiên giá trị Canvas Việt thì tuyệt quá đã được đảm bảo chắc chắn qua 6 năm thành lập và gia tăng, mẫu mã căn bản dòng bàn làm việc đơng giản của Canvas Việt là mẫu hai chân hai bên ghép với tấm mặt bàn phẳng, chân là chân sắt lắp ráp ngàm sơn tĩnh điện với mặt bàn gỗ cao su, gỗ tre hoặc gỗ tràm ưu việt.

Bàn làm việc góc chữ l

Bàn làm việc góc chữ l đây là kiểu bàn rất tiện lợi diện tích dùng mặt bàn lớn tuy nhiên lại cần kiệm được khoảng không không khác gì bạn dùng một khoảng thời gian 2 chiếc bàn vậy, mẫu bàn cho bạn cảm nhận tổng thể mặt bàn cực kỳ tốt hợp với những người có tần xuất dùng và lao động tại nhà cao, những người làm về kỹ thuật, it, marketing , thu chi tiền. Bạn có khả năng để hai màn hình trên bàn cũng đều được , xây dựng chân sắt lắp ráp ngàm ghép với mặt bàn ủi 2 tấm nối lại với kích cỡ tiêu chí cho bàn công tác tại nhà là ( 140x140cm và 140x150cm )

Bàn máy tính

Bàn vi tính là dòng bàn có kết nối sẵn kệ cpu hoặc có kệ trên bàn tuy nhiên kệ hai bên lưu lại chỗ trống lớn cho những người có khả năng để màn hình thong thả, hầu hết bây giờ ai cũng làm việc bằng máy tính xách tay tuy nhiên đối với vài người làm việc bài bản, cần máy cấu hình cao thì việc có một chiếc bàn máy vi tính kết nối sẵn kệ cpu vẫn là một yêu cầu rất lớn

Bàn làm việc kích cỡ lớn

Bàn kích cỡ lớn là dòng bàn có bề to lớn từ 80cm với chiều dài từ 1. 4m đến 1. 6m phong cách hai chân hai bên và mặt bàn kích cỡ lớn dòng bàn này tương xứng cho office hay những bạn có phòng làm chuyện riêng tư tại nhà , không chung với buồng ngủ hoặc diện tích buồng ngủ lớn và thiết bị máy móc và các mặt hàng làm việc lớn , những mẫu bàn này hay được dùng cho kiểm soát trong phòng làm việc song cũng có khả năng để lao động tại nhà.

Bàn vẽ kỹ thuật cho kiến trúc sư

Bàn vẽ kỹ thuật dành cho người thiết kế kiến trúc, những người làm kỹ thuật. đây chính là dòng bàn mặt kính hoặc mặt gỗ như các loại bàn bình thường tuy nhiên được thêm vào thêm cơ cấu nâng hạ độ nghiêng của mặt bàn giúp khách hàng sử dụng thuận tiện vẽ hơn , các loại mặt bàn gỗ thích mắt lúc sà xuống nhiều khả năng làm như một chiếc bàn thông thường hay những loại mặt bàn kính giúp scan bản vẽ đơn giản hơn, ngoài ra dòng bàn này còn thêm vào thêm các kệ , khay để bút và đồ dùng khác.

Bàn phòng thu studiodesk cho nhạc sĩ hoặc streamer

Bàn phòng thu studiodesk là dòng bàn mà Canvas Việt mới tiến triển vừa qua để đáp ứng theo yêu cầu giải khuây tại nhà hoặc cho các streamer hay những youtuber về nhạc có khả năng đầu tư cho mình một chiếc bàn bài bản với khoản tiền phù hợp để tiến triển công danh hay ham mê của bản thân, bàn phòng thu studiodesk thường có kèm kệ , hộc kéo để đàn, chổ đứng để loa, để mixer hay máy vi tính, kẹp micro. Hãy trải qua những mẫu mà bọn tôi tiến triển và đóng góp quan điểm để bọn tôi có khả năng kiện toàn kết quả hơn cho bạn

Bàn làm việc ngồi bệt cung cách nhật

Bàn làm việc ngồi bệt là dòng bàn dành với các bạn có chỗ phòng nhỏ nhưng cũng có nhu cầu dùng một chiếc bàn có kích cỡ mặt bàn lớn như những bàn hoạt động bình thường, chắt chiu dược khoảng không để để ghế vì vậy Canvas Việt gia tăng dòng bàn ngồi bệt chân nhiều khả năng gấp gọn với độ cao tiêu chí cho ngồi bệt là 35cm gần cạnh kích cỡ mặt bàn vẫn để nguyên từ 60x100cm đến 60x120cm cho bạn khoảng không mặt bàn làm việc như thông thường.

Bàn làm việc phối hợp kệ

Những mẫu bàn làm việc phối hợp kệ thường được ứng dụng trong văn phòng tại nhà hoặc dùng làm bàn học cho học trò học sinh với kích cỡ chừng mực, việc cùng với thêm kệ trên bàn hoạc dưới bàn giúp tùy chỉnh khoảng không hoàn thiện hơn, rất thỏa đáng cho các khoảng không hẹp , nổi bật là khoảng không trong khu vực ngủ vừa làm bàn làm việc hoặc làm bàn học đều rất thuận tiện. Những mẫu bàn làm việc cùng với kệ thường là sự phối hợp của khung chân sắt và mặt bàn gỗ, các đợt kệ gỗ với rất đông xây dựng bắt mắt như một chiếc kệ bày biện trong phòng tuy nhiên gắn với bàn, nhiều khả năng xem như một chiếc kệ treo tường tuy nhiên không còn phải bắt vào tường , vì thế đây chính là một sự quyết định lý tưởng cho bàn công tác tại nhà.

Bàn làm việc cùng với hộc kéo

Bàn làm việc có hộc kéo có 2 xây dựng thực sự là : hộc kéo liền theo bàn, hoặc hộc kéo dùng làm chân bàn hoặc đỡ chân bàn rất tiện dụng. Đặc trưng của concept xây dựng bàn này hợp lý với vài người hay dự trữ những vật dụng nhỏ , và không khát thèm đặt ra ngoài rất hợp với những người nữ, hộc kéo liền bàn thường dùng hộc kéo làm chân đều trợ lí cử chỉ cất đồ hay lấy đồ thuận tiện và cấp tốc hơn , những người nữ thường vô cùng thích concept xây dựng này do hay có những món hàng nhỏ cần tích trữ, đối với các khoảng không nhỏ thì có khả năng kết hợp bàn làm việc có hộc kéo làm bàn make up rất thuận lợi.

Bàn làm việc chân gấp gọn

Đối với vài người có không gian sử dụng nhỏ hẹp hoặc là những người học sinh, những cá nhân ở nhà thuê thường hay di cư nơi ở thì chọn lựa chiếc bàn làm việc có khả năng gấp gọn là một biện pháp tùy chỉnh nhiều khả năng làm cho bạn dành dụm khoảng không, diện tích lúc không xử dụng nhiều khả năng gấp gọn cất đi , hoặc là có khả năng gấp lại lúc cần đi lại một cách đễ dàng. Không những để làm ở nhà mà các chiếc bàn gấp gọn còn được rất nhiều đơn vị, office chọn lựa bởi tính cơ động thuận lợi sắp xếp Canvas Việt với 4 loại chân gấp căn bản hiện có do nhóm Canvas Việt xây dựng và sinh cũng đang được rất đông khách ưa thích.

Bàn làm việc đứng

Bàn làm việc đứng là một sự chọn lựa của nhiều bạn dân office, do suốt ngày đã ngồi ở doanh nghiệp nên việc có được một chiếc bàn đứng ở nhà đồng thời là một cách để cải thiện khả năng, đứng lâu cũng tệ tuy nhiên phối hợp giữa đứng và ngồi sẽ đem lại hiệu quả về thể trạng cho dân office. Bàn làm việc đứng của Canvas Việt gần cạnh là bàn làm việc còn có khả năng tranh thủ làm bàn bar, bàn pantry trong phòng làm việc hay nhà ở đều được nhé. Canvas Việt có nhiều xây dựng với độ cao tiêu chí 105cm hợp với người dân nước mình và hợp với những mẫu ghế bar, ghế cao hiện đang được thi hành.

Bàn chiến game

Lao động tại nhà ngày nay khổng chỉ là làm việc mà lại là giải khuây, và không những vậy mọi người đang chọn lựa những công tác full time tại nhà như các streammer, youtuber. Hay nổi bật là các người chơi game chuyên môn cao, chính vì điều đó bàn đánh game đồng thời là một dạng của bàn làm việc và đang được quá nhiều những người trẻ tuổi quyết định, mà không hẳn chỉ là người chơi game mới chọn lựa bàn đánh game mà người bình thường , người làm nghề hành chính nếu thích thú cũng có khả năng quyết định dòng bàn này. Vậy bàn đánh game có gì không giống như các dòng bàn làm việc khác , cùng xem các đặc trưng của bàn chiến game sau đây Bàn chiến game thường có mẫu mã nổi bật, khía cạnh và kiểu cách như chân chữ z, chữ k hay hình dạng nổi bật phá cách Mặt bàn thường khía cạnh, khuyết để các người chơi game gác tay Chủng màu thường là các màu chính : đen, đỏ, xanh dương hoặc trắng hoặc là phối các màu trên Chân sắt là quyết định được các người chơi game lựa chọn Cùng xem những mẫu bàn người chơi game dưới dây nhé

Bàn làm việc mini kích cỡ nhỏ

Bàn làm việc có tiêu chí về kích cỡ tuy nhiên đối với những khoảng không rất bé hẹp thì các chiếc bàn làm việc mini lại là điều thiết yếu vì căn bản chỉ là ' thiếu hụt chỗ ' để đặt một chiếc bàn làm việc quy chuẩn 120x50cm mà thôi. Khởi phát từ đòi hỏi đó, đặc biệt là đối với những khách tại sài gòn là khu vực kinh doanh nòng cốt của Canvas Việt thì các chiếc bàn làm việc mini lại rất hợp lý. đặc trưng của chiếc bàn làm việc mini thường là: Kích cỡ chiều dài chỉ từ 80cm trở lại Kích cỡ chiều rộng lớn nhất là 50cm để cam kết khoảng không Loại bàn này những người vẫn còn cơ hội xử dụng máy vi tính bàn với màn hình được ngoài ra sẽ tệ, mà sẽ chỉ hợp lúc bàn hợp tác máy tính xách tay hoặc học tập tại nhà như những người học sinh mà thôi. Và để tăng không gian sử dụng và là tận dụng triệt để khoảng không. Canvas Việt còn xây dựng những mẫu bà làm việc mini ghép với kệ sách , kệ bài trí.

Quyết định kích cỡ bàn làm việc

Một chiếc bàn làm việc khoa học và hữu hiệu cần chấp thuận được toàn bộ các tiêu chuẩn về chiều rộng , chiều cao, bề sâu, các giá trị sử dụng thiết yếu và hợp với phẩm chất đặc trưng với công tác mỗi chúng ta. Vậy kích cỡ bàn làm việc quy chuẩn ra sao là đúng ? để chọn lựa được một chiếc bàn làm việc có kích cỡ đúng chuẩn cần hiểu chủ đạo những quy tắc chung , các lưu tâm thiết yếu trước thời điểm chọn mua mặt hàng và bài đọc sau đây mình mong sẽ trợ giúp được những người đôi chút lúc lựa chọn mua một chiếc bàn làm việc sao cho thỏa đáng nhất. đề tài này khá dài nên Canvas Việt chia ra thành một thông tin riêng về quyết định kích cỡ bàn làm việc sao cho thỏa đáng nhất với người việt , những người cùng tìm tòi thông tin sau đây nhé Kích cỡ bàn làm việc quy chuẩn cho người dân nước mình

Quyết định bàn làm việc chi phí rẻ

Nếu bạn muốn mua bàn chi phí rẻ thì nên chọn lựa những loại bàn làm việc có xây dựng giản dị, kích cỡ phổ quát ( 60x100cm đến 60x120cm ) là hai loại kích cỡ cũng đủ để khả năng công tác tại nhà với máy vi tính bàn hoặc máy tính xách tay một cách tự tại, ngoài ra chân sắt ghép với mặt gỗ cao su là sự chọn lựa tối ưu bởi độ bền bỉ và thị trường đều rất phù hợp, bởi đây chính là các kích cỡ thường gặp và được làm ra quy mô lớn với lượng lớn nên kinh phí để làm ra sẽ giảm so với các loại bàn tối tân hoặc theo xây dựng riêng. Xây dựng của bàn làm việc chi phí rẻ : càng sang trọng, đông hơn cụ thể, càng tối tân thì giá cả sẽ càng cao vậy nên hãy chọn những loại bàn xây dựng giản dị, nhỏ gọn càng tốt , chỉ gồm chân bàn và mặt bàn thôi thì giá cả sẽ rẻ như cho chạm đáy nhé. Những mẫu bàn ghép với kệ hay đặc biệt là hộc tủ kéo tiêu tán một lượng gỗ chất liệu cực kỳ lớn nên giá cả sẽ đội lên và bạn bắt buộc phải tiêu hao thêm tiền đấy nếu không cần phải có thì đừng chọn nhé, tinh thần lao động tối tân thì càng giản dị càng tốt , kể cả bây giờ thì chỉ cần một chiếc máy tính xách tay là bạn có khả năng thực hiện được khối việc rồi mà. Vật liệu của bàn làm việc giá bèo : chân sắt + mặt gỗ ghép hoặc gỗ công nghiệp ( mfc ) là công thức triệt để của bàn làm việc mức giá rất mềm chẳng thể chạy đi đâu được , tuy nhiên bạn nêu đặc cách các loại bàn làm việc bằng gỗ ghép ( gỗ cao su, gỗ tràm ) vì độ bền bỉ cực kỳ cao và không sợ nước, không bong tróc như những loại ván công nghiệp mfc và giá cả cũng không hơn là bao. Đừng ham rẻ mà mua bàn chất lượng không đảm bảo : đây chính là lời chỉ bảo của bọn tôi, Canvas Việt không thực hiện bàn chất lượng tệ vì bọn tôi ý nhiệm rằng bàn làm việc chính là khu vực định hình nên trị giá cho bạn và gia đình , vậy nên chọn loại mức giá rất mềm tuy nhiên đừng ham có mức giá quá thấp để mua về các chiếc bàn chất lượng không cao, rước bực vào người mà lại thiếu hẳn động lực ngồi vào.

Xu thế bàn mặt gỗ chân sắt

Bàn gỗ chân sắt không chỉ là bàn giá bèo nữa mà đó đang là một chiều hướng được chọn lọc vô số vừa qua đặc biệt là trong bên trong office bởi loại này tạo nên khoảng không thoáng gió, cảm nhận trang nhã và trang nhã cho khoảng không. đa số những mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ trong bên trong office hay bàn lao động tại nhà đều ít câu nệ, nó cấu tạo bởi một mặt gỗ với sắc thái phong phú và chân sắt màu trắng hoặc màu đen, tạo ra khoảng không dịu dàng và thong dong cho khoảng không sử dụng Nổi bật là với kỹ thuật sinh tối tân, những mẫu chân bàn sắt thuận lợi lắp ráp , tiện dụng hơn trong chuyên chở, đặc biệt là trong bên trong office với các bàn có kích cỡ siêu lớn như bàn họp, bàn cụm cho 4-6 người thì chẳng thể nào đóng một chiếc bàn bất di bất dịch được , rất kho chuyên chở bởi vậy hướng giải quyết chân bàn sắ lắp ráp ghép với mặt gỗ là một lựa chọn tốt nhất Mặc dù là chân sắt và mặt gỗ tuy nhiên tại Canvas Việt chưa bao giờ tẻ nhàm vì bọn tôi có đến 15 kiểu concept xây dựng chân bàn và đôi môi concept với hơn 26 kích cỡ và loại ghép với gỗ hợp với mọi yêu cầu và không gian sử dụng trong gia đình hay office.

Mặt bàn gỗ cao su chọn lựa hàng đầu

Gỗ cao su ghép chính mình thực sự là gỗ từ nhiên với công nghệ tiên tiến được ghép từng nan gỗ hợp thành tấm gỗ với khổ 120x240cm và bề dày từ 18mm đến 25mm để phụng sự việc đóng bên trong. Trong thập niên gần vừa qua, sự có mặt của những thành phẩm từ gỗ cao su trong bên trong càng ngày càng thường gặp hơn. Cho dù so về giá trị thì gỗ cao su chưa hết nhiều điểm yếu, tuy nhiên so về thị trường thì đây chính là loại gỗ vốn có có giá rẻ như cho nên khách hàng chẳng thể nhu cầu quá cao ở gỗ cao su. Thực tiễn, mọi người vừa ý về giá trị của một sản phẩm bên trong bằng gỗ cao su. Sau đây là những ứng dụng và bức ảnh thực tiễn được hồi đáp lạc quan từ phía mọi người của home office. Nổi bật từ đầu năm 2020 Canvas Việt gia tăng thêm các loại chất liệu mặt bàn khác rất ưu việt nhằm tạo ra sự quyết định cho mọi người và thỏa đáng hơn cho công ty

Mua bàn làm ở đâu

Có nhiều đơn vị đang phân phối bàn làm việc trên khắp lãnh thổ nước việt nam. Tuy vậy Canvas Việt là nơi tin tưởng và quen thân hơn 10 năm kinh nghiệm hiện nay tại tp hcm không những phân phối bàn làm việc gỗ cao su chân sắt với đủ các chủng loại kích cỡ và xây dựng mà lại là những sản phẩm giường, tủ kệ gỗ cao su ưu việt , nếu bạn vui thích gỗ cao su thì homeoffce thực sự là khu vực với hơn 2000 kết quả dang bán trên trang web Canvas Việt và luôn liên hồi gia tăng mãu mã mới, hàng năm có hơn 200 kiểu dáng vừa được xây dựng và sinh đặt thêm sự chọn lựa cho khách hàng.
“Canvas Việt – Thương hiệu Tranh Việt”
Hotline: 0907 778 181
Email: canvasviethcm@gmail.com
Địa chỉ: 18 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM
Fanpage: Canvas Việt
Giao hàng nhanh và không lấy tiền tại nội thành sài gòn, hàng luôn trang bị sẵn và nổi bật là còn nhận đóng theo đơn đặt hàng, hãy đến showroom Canvas Việt để cảm giác không lấy tiền nhé bạn

Bàn làm việc Canvas Việt bảo hành bao nhiêu thời gian

Vật liệu gỗ cao su và khung sắt cực kỳ bền các sản phẩmm bàn làm việc hay tủ kệ do Canvas Việt xây dựng và sinh với vật liệu gỗ cao su ghép với khung sắt được bọn tôi bảo hành mười hai tháng - 2 năm, bạn có khả năng an tâm dùng. ( sau 8 năm sinh và cung cấp cho hơn 30. 000 khách khắp toàn quốc, Canvas Việt hầu như chưa phải bảo hành kết quả với gỗ cao su và khung sắt của bản thân )

Các chất liệu mặt bàn gỗ của Canvas Việt

Canvas Việt kinh qua 10 năm gia tăng hiện chúng tôi có nhiều các loại gỗ mặt bàn ghép với chân sắt nhằm phục vụ tốt nhu cầu liên tục tăng cao của bạn hàng gần cạnh gỗ cao su là chất liệu mặt bàn chính của bọn tôi. Các loại gỗ mặt bàn mới bao gồm:
  • Gỗ plywood : gỗ plywood là một loại ván ép tuy nhiên ở một tầm tốt hơn với lõi là các lớp gỗ bạch đàn được giải quyết kỹ thuật hiện đại và ép lại thành tấm kinh qua rất đông bước và sau đỏ được bọc bên ngoài melamin đẹp tuyệt vời ( gần giống bên ngoài melamin của các loại mdf an cường tuy nhiên lõi là gỗ chứ không phải mùn như các loại mdf hay mfc ) nên độ bền bỉ và năng lực chịu lực, chống cong vênh cực kỳ cao. Loại gỗ plywood này Canvas Việt không dán cạnh mà sơn cạnh nên rất lạ mắt và các đường cạnh đẹp tuyệt vời là riêng biệt của mặt bàn gỗ plywood. Gỗ plywood được Canvas Việt tăng trưởng nhanh và hiện dang được chuộng ngang bằng với chất liệu gỗ cao su trước đây. Với điểm mạnh là một loại hàng tiêu chí e0 gần gũi với thiên nhiên, giá trị xuất ra nước ngoài dáp ứng mọi thỉnh cầu gắt nhất. Mặt hàng được bọc bền mặt melamin nên có sự đồng nhất về sắc thái. Nổi bật mặt hàng bàn gỗ plywood của Canvas Việt không dán cạnh mà được sơn pu cạnh tạo ra nét riêng biệt của sản phẩm
  • Gỗ tràm ghép : ngang bằng với gỗ cao su tuy nhiên chất liệu gỗ tràm của Canvas Việt có bề dày 25mm và cũng là một loại hàng quy chuẩn aa nên màu gỗ đẹp tuyệt vời, nổi bật lúc lên màu cánh gián gỗ tràm không mất đi các đường vân gỗ tuy nhiên cùng màu hơn đối chiếu với để màu sắc tự nhiên, nếu bạn khoái chí cung cách dân dã thì có khả năng quyết định màu sắc tự nhiên của gỗ tràm. Gỗ tràm dày 25mm là một sự chọn lựa với các bạn thích thú sự thô mộc vốn có với các vân gỗ ghép nố tiếp hợp thành mặt bàn đẹp tuyệt vời mắt và với bề dày 25mm khiến kết quả được nhìn mạnh mẽ hơn
  • Gỗ me tây nguyên tấm : cây me tây có thân rất do nên được sử dụng để làm mặt bàn gỗ nguyên tấm, mặt bàn gỗ me tây thường là bề dày ít nhất là 5cm và hợp với các mặt bàn kích cỡ lớn , không căn phòng rộng.
  • Gỗ thông : gỗ thông của Canvas Việt là thông nhập khẩu hàng hóa ( chile hoặc newzeland ) với bề dày từ 35-42mm ) được nối lại thành tấm và khắc phục bền mặt với màu sắc tự nhiên hoặc màu nâu lau đẹp tuyệt vời mắt , chứa nhiều cung cách một hay tiết kiệm tối đa.