Canvas Việt – Thương hiệu Việt

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành quy tắc, tập quán quen thuộc ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.

Giới thiệu

Đồ gỗ Decor được làm Handmade

Chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu  thực hiện hóa giấc mơ Thương hiệu Việt cho mỗi gia đình. Chúng tôi chọn cái tên  Canvas Việt để viết tiếp câu chuyện cho thương hiệu Đồ gỗ nội thất – Đồ gỗ Decor Handmade số 1 Việt Nam.

Chính những khát khao lan toả biến nhà thực sự là “Thương Hiệu Việt”. Thương hiệu  Đồ gỗ nội thất – Đồ gỗ Decor Handmade Canvas Việt được định hình và ra đời.Với hơn 20 kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu nội thất sang các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn,… Canvas Việt tiếp tục kế thừa và phát huy nhằm mang đến cho người Việt những sản phẩm nội thất 100% made in Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn sức khoẻ, chi phí hợp lý cho khách hàng.